VÚ SỮA HOÀNG KIM

VÚ SỮA HOÀNG KIM

Vú sữa hoàng kim (vú sữa vỏ vàng) có nguồn gốc xuất sứ từ Đài Loan nên còn được gọi là vú sữa vàng Đài Loan.là loại quả có giá trị kinh tế cũng như dinh dưỡng khá là cao,nên rất ít trồng tại Việt Nam.với tiêu chí sản xuất những giống cây lạ,những cây nhập khẩu

có giá trị dinh dưỡng cao về thị trường việt nam phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng việt nam.ngay từ khi bắt đầu,ban quản lí farm đã tìm kiếm,lựa chọn giống cây vú sữa hoàng kim chất lượng nhất và nhập trực tiếp giống cây vừa phát triển được 30 cm về canh tác tại vườn.hiện tại vườn vú sữa hoàng kim của H.A.M.T đã được 14 tháng tuổi và đang canh tác với số lượng là 204 cây,và đã cho ra trái bón đầu tiên.

Vú sữa hoàng kim vỏ căng bóng khi sống có màu xanh,khi chín thì chuyển sang màu vàng tươi,ăn vị ngọt thanh,thoang thoảng mùi sữa.quả không đều như những giống vú sữa thường thấy mà có 1 núm nhỏ hình chóp nhọn phía dưới,vỏ mỏng,cùi trong,mềm,hạt chỉ nhỏ bằng đầu ngón tay,quả luôn có 1 hạt nằm ở chính giữa quả.

Vú sữa hoàng kim ra trái quanh thân và cành,mùa thu hoạch thường bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12,sau mỗi vụ thu hoạch,vú sữa sẽ tiếp tục ra trái vào khoảng 4 – 5 tháng sau.

Trong phần thịt của quả vú sữa hoàng kim có chứa rất nhiều vi chất cần thiết cho cơ thể như: Phốt pho, chất sắt, carbonhydrate, magiê protein và năng lượng (calo) Cung cấp một lượng vitamin, vi chất và chất chống oxy hóa.đặc biệt rất tốt cho phụ nữ mang thai.

Bên cạnh đó, vú sữa còn cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin dồi dào và phong phú như vitamin C, vitamin A, vitamin B1, B2,… giúp cơ thể khỏe mạnh, sức đề kháng tốt, mắt sáng và đẹp da.

Trong trái vú sữa còn dồi dào chất chống oxy hóa, giúp bạn ngăn ngừa những căn bệnh nhiễm trùng, ung thư.

Ngoài ra vú sữa hoang kim còn giàu chất xơ,có công dụng giảm cân,tốt cho xương,cung cấp gluxid cho cơ thể,hữu ích đối với phụ nữ ngày hành kinh,chứa ít calo, và đặc biệt vú sữa hoàng kim rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

Quả vú sữa tại vườn H.A.M.T được bao từng trái từ lúc mới sinh ra đến khi trưởng thành,tránh được nhiều con trùng sâu bệnh,nguồn nước tưới được kiểm tra nghiêm ngặt không nhiễm hóa chất,giúp giữ được độ ngọt tự nhiên của quả.

Viết bình luận của bạn
Hotline: 0916 811 815 Messager