THANH LONG KHÔNG VUỐT TAI VÀ SỬ DỤNG THANH LONG SẠCH - TẠI SAO KHÔNG?

THANH LONG KHÔNG VUỐT TAI VÀ SỬ DỤNG THANH LONG SẠCH - TẠI SAO KHÔNG?

THANH LONG KHÔNG VUỐT TAI - TẠI SAO KHÔNG ?

"Hãy thưởng thức, cảm nhận, ủng hộ và lan toả " Thanh long Việt nam không những nhiều nhất mà còn ngon nhất" Tôi đi nhiều vùng trồng Thanh long của Trung Quốc - họ không phun thuốc kích thích và vuốt tai .

Tôi vào những siêu thị vùng Sơn Đông và chợ đầu mối Thanh Đảo Trung Quốc: Thanh long Hải Nam không vuốt tai giá đắt gấp đôi Thanh long tai dài của Việt Nam Tôi hỏi bạn tôi tại sao giá Thanh long không vuốt tai đắt gấp đôi ? Trả lời: Vì an toàn hơn, ngon hơn. Tại sao bạn vẫn mua Thanh long tai dài (vuốt tai) và thường mua khi nào?

Trả lời: Tôi thường mua để cúng hoặc trưng bày giống như một loại hoa trang trí , nhưng không ăn, chỉ ăn loại không có tai dài ( thường là của Đài loan hoặc Hải Nam)

Một khoảng thị trường rộng lớn cho cả người tiêu dùng nội địa và xuất khẩu: Thanh long cao cấp , an toàn , chín tự nhiên , giá trị cao! Tại sao không phát triển ? Chị Dung - Vượng: tôi đến Bình Thuận thăm anh chị cách đây 3 năm và kể câu chuyện băn khoăn về Thanh Long. Loại giá trị cao trên thị trường hiện nay và tương lai là Thanh long vàng ( tổ yến - ruột sợi như tổ yến) , Thanh long đỏ không vuốt tai ( búp sen).

Anh chị mới đầu tư hãy mạnh dạn trồng những giống mới và phương pháp mới. Hãy góp phần thay đổi góc nhìn của người tiêu dùng.

Hãy vì sự an toàn của mình, của nhân công và của cộng đồng. Thành quả những vụ đầu tiên: chị gửi cho tôi thùng Thanh long búp sen ruột đỏ - không vuốt tai . Vừa ngon mắt vừa ngon miệng. Hồi hộp đợi tháng nữa để thưởng thức Thanh Long vàng Bình Thuận.

P/s: Anh Chị hãy chia sẻ cách trồng, chăm sóc và nhân giống ( giá rẻ thôi) cho bà con để phát triển một thương hiệu Thanh Long cao cấp cho Bình Thuận và cho Việt Nam."

Nguồn: Ms. Nguyễn Thị Thành Thực

              

1 Bình luận:
binh-luan

kimubpuiuv

22/03/2021

Muchas gracias. ?Como puedo iniciar sesion?

Viết bình luận của bạn
Hotline: 0916 811 815 Messager